Đóng

15 / 10 2016

GIỚI THIỆU KHUNG KÈO THÉP MẠ KẼM CỦA BÌNH NGUYÊN

GIỚI THIỆU KHUNG KÈO THÉP MẠ KẼM CỦA BÌNH NGUYÊN STEEL:

Nếu như sắt đen là vật liệu truyền thống được mọi người sử dụng trong các công trình xây dựng .Nhưng nhược điểm của sắt đen là khả năng bị ăn mòn cao điều này ảnh hưởng tới tuổi thọ các công trình xây dựng, vì vậy thép không rỉ ra đời,và Bình Nguyên Steel là nhà sản xuất, thiết kế, thi công hệ giàn mái thép trọng lượng nhẹ, chống rỉ, cường độ cao G450, AZ100.

gian mai thep

gian mai thep

Hệ giàn mái thép của Bình Nguyên Steel được cán từ thép mạ kẽm nhúng nóng cường độ cao tuân thủ theo tiêu chuẩn AS 1397 -1993, G450 Z100 (cường độ chảy tối thiểu 450Mpa, trọng lượng lớp mạ tối thiểu là 100g/m2). Lớp mạ kẽm Z100 cho phép sản phẩm đạt tuổi thọ cao và không gặp trở ngại cho những công trình được bao che hoặc những công trình nông thôn thông thoáng trong môi trường bình thường.

khung keo mai nha

khung keo mai nha

Ưu Điểm của khung giàn mái thép trọng lượng nhẹ:

  • Chế độ chống ăn mòn cao gấp 8 lần so với sắt đen, và 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường, sản phẩm của bình nguyên không cần phải sơn, bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo tính tuối thọ và chất lượng công trình trong điều kiện thông thường.
  • Sản phẩm có giấy chứng nhận CO/CQ
  • Được trung tâm QUATEST 3 chứng nhận
  • Bảo hành lớp mạ 20 năm
  • Bảo hành thi công 5 năm
  • Đặc biệthệ giàn thép trọng lượng nhẹ của Bình Nguyên, trong quá trình tạo mái không cần khoan,cắt, hàn xì mà các thanh kèo được liên kết bằng vít tự khoan,điều này sẽ tiết kiệm được vật tư và thời gian thi công cho gia chủ.

 

khung mái kèo hai lớp

khung mái kèo hai lớp

KẾT CẤU HỆ GIÀN MÁI THÉP TRỌNG LƯỢNG NHẸ

  • Thông thường hệ khung giàn mái thép có ba loại kết cấu:

+ Kết cấu mái bê tông

khung kèo mái đổ bê tông

khung kèo mái đổ bê tông

+ Kết cấu hệ mái hai lớp

mái kèo thép

mái kèo thép

+ Kết cấu hệ khung mái ba lớp

hệ giàn mái ba lớp

hệ giàn mái ba lớp

+ Kết cấu mái nhà lợp tôn.

mái lớp ngói

mái lớp ngói